Motorcycle Control System

        โปรแกรมบริหารจัดการระบบซื้อ-ขายรถจักรยานยนต์  รถยนต์ และสินค้าทั่วไป ควบคุมสต๊อกสินค้า ตรวจสอบประวัติสินค้า ทีมีการซื้อ ขาย และโอนให้สาขา

Parts and Service System

        โปรแกรมบริหารจัดการระบบอะไหล่และศูนย์บริการ จัดการด้านโชว์รูม ควบคุมคลังสินค้า กำหนดรูปแบบราคาขายหลายรูปแบบ คำนวณจุดสั่งซื้อ ระบบชี้รูปเพื่อง่ายแก่การใช้งาน

 

Hire Purchase System

        โปรแกรมบริหารจัดการระบบเช่าซื้อ ควบคุมระบบงานขายในธุรกิจสินค้าเงินผ่อน บริหารลูกหนี้ ออกจดหมายทวงถาม สามารถเชื่อมโยงข้อมูลกับสาขาอื่นได้แบบออนไลน์

Register and Insurance System

        โปรแกรมบริหารจัดการระบบทะเบียน พรบ. ประกันภัย ตรวจสอบประวัติลูกค้า คุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทางทะเบียน ส่งจดหมายเตือนลูกค้าที่ถึงกำหนดต่อทะเบียน

ขอเชิญ Update ServicePack ใหม่ได้แล้ววันนี้
    ระบบงานหลายๆส่วนที่ถูกเพิ่มเติมขึ้นมา  และสร้างการเชื่อมโยงข้อมูลของระบบงานใหม่ๆ ให้น่าใช้งานมากขึ้น ทั้งเรื่องการคิดค่าคอมมิชชั่นให้กับพนักงานขาย การล็อคสินค้าเพื่อส่งซ่อม ล็อคสินค้าเพื่อนำสินค้าไปโชว์ การตั้งราคาขายให้กับสินค้า รวมถึงการตั้งกฎการอนุมัติราคาขาย การจัดกลุ่มของแถมสินค้า ตั้งรูปแบบการเปลี่ยนของแถมเพื่อควบคุมต้นทุนสินค้าที่แถม และงานบริหารสินเชื่อ สามารถนำสินค้าจากทั้งระบบซื้อ ขายรถจักรยานยนต์  รถยนต์ และสินค้าในระบบอะไหล่ และงานบริการ มาทำสัญญาเพื่อผ่อนเ้ช่าซื้อ จัดการระบบเตือนลูกค้าที่ใกล้ถึงกำหนดต่อทะเบียนให้ทราบล่วงหน้า ดูแลการให้ของแถมกับลูกค้าเพื่อประโยชน์ในการควบคุมต้นทุน และการคำนวณค่าคอมมิชชั่นให้กับพนักงานขาย
อ่านต่อ...
 
บริษัท สุภรัตน์คอมพิวเตอร์ จำกัด
        ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทค้าขายรถจักรยานยนต์ชั้นนำ ตั้งแต่ บริษัท เอ.พี ฮอนด้า จำกัด, Dealer ของบริษัทจำหน่ายรถจักรยานยนต์ชั้นนำทั่วประเทศกว่าร้อยบริษัท ตลอดจนผู้ประกอบการค้าเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อต่างๆ ได้นำโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นโดย  บริษัทสุภรัตน์คอมพิวเตอร์ จำกัด ไปใช้งานด้าน เช่าซื้อรถจักรยานยนต์,  สต๊อกรถจักรยานยนต์, ขายอะไหล่, สต๊อกอะไหล่ รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ อีกทั้ง ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานด้านอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

บริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยระบบบริหารงานเช่าซื้อ   ออนไลน์

ด้วยการทำงานที่ง่าย มีการคำนวณค่างวดอัตโนมัติ และการจัดการเอกสารทางการเงิน ที่ผู้บริหารสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างของสาขาที่อยู่คนละพื้นที่ได้

บริหารงานศูนย์บริการและ Show Room

ด้วยชุดโปรแกรม MBS Online

ครบถ้วนทุกขั้นตอนในหนึ่งเดียว ช่วยในการจัดการนัดหมายลูกค้า บริหารจัดการด้านการขาย ทั้งขายสด,ขายส่ง,ขายไฟแนนซ์,ขายเชื่อ จดทะเบียน และงานศูนย์ซ่อมบริการ ที่ลูกค้าได้เห็นภาพสินค้าได้ก่อนตัดสินใจซื้อ ด้วยระบบชี้รูปที่ท่านสามารถสร้างได้เอง หรือใช้บริการทำรูปของเรา ออกเอกสารต่างๆได้อย่างครบถ้วน และสามารถจัดทำเอกสารลงแบบฟอร์มได้โดยท่านสามารถแก้ไขได้เอง หรือใช้บริการจากทาง Support ของเรา ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-881-9292 ถึง 8 หรือ E-Mail This email address is being protected from spam bots, you need Javascript enabled to view it

สอบถามสินค้าและบริการ

    สำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน โปรแกรม การบริการ หรือต้องการแสดงความ คิดเห็นสามารถกรอกข้อมูลเพื่อส่ง E-mail มาที่ This email address is being protected from spam bots, you need Javascript enabled to view it

Software รุ่นล่าสุด

โปรแกรมฆ่าไวรัส

ให้สมาชิก Download แล้ววันนี้ ลูกค้า หรือสมาชิก WebSite สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับโปรแกรมฆ่าไวรัสต่างๆ เพื่อใช้แก้ปัญหากับเครื่อง Computer ของท่านที่ใช้งานอยู่และมีการต่อ Internet  ทาง WebSite จะคอยตามข่าว ไวรัสต่างๆ และนำมาให้ท่านสมาชิกได้ Update กันอยู่ตลอด ท่านที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก ขอให้สมัครเป็นสมาชิกกับทาง WebSite ของเราก่อน และสามารถดาวน์โหลดได้ที่เมนู Downloads